Quản lý ID

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu ID

Bạn cần đăng nhập vào tràn ID để quản lý dịch vụ của mình nhưng bạn không nhớ mật khẩu?. Đừng lo lắng, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu ID một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn đăng nhập vào ID

Bạn vừa đăng ký dịch vụ thành công dịch vụ tại Shost và nhận được thông báo đăng nhập vào id.shost.vn để quản lý dịch vụ? Nhưng bạn lại chưa biết làm thế nào?. Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ tại Shost

Nhằm giúp người dùng dễ dàng đăng ký sử dụng dịch vụ tại Shost, bài viết này sẽ hướng dẫn cách bước cơ bản để đăng ký sử dụng dịch vụ đơn giản nhất. Các thông tin cần có Đối với khách hàng cá nhân Đối với khách hàng Doanh nghiệp / Tổ chức Họ…

Hướng dẫn sử dụng Affiliate

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các dịch vụ Managed WordPress Hosting, Cloudserver, Shost còn có chương trình cộng tác viên (Affiliates) với mức chiết khấu cực cao lên tới 20%. Còn chần chờ gì nữa, hãy xem ngay hướng dẫn sử dụng Affiliate của Shost ngay dưới đây.

Hướng dẫn gửi yêu cầu hỗ trợ

Tại Shost, chúng tôi cam kết mang đến cho tất cả các đối tác và khách hàng của mình trải nghiệm hỗ trợ hiệu quả nhất có thể. Các dịch vụ của chúng tôi có nhiều tính năng và rất toàn diện, thường được vận hành trong các ứng dụng quan trọng trong kinh doanh…