Quản lý ID

Hướng dẫn đăng nhập vào Hosting

Các dịch vụ hosting tại Shost đều sử dụng bảng điều khiển Plesk panel, nếu đây là lần đầu tiên bạn đăng nhập vào hosting để thiết lập website, thì hãy làm theo những hướng dẫn hữu ích dưới dây nhé.

Hướng dẫn sử dụng Affiliate

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các dịch vụ Managed WordPress Hosting, Cloudserver, Shost còn có chương trình cộng tác viên (Affiliates) với mức chiết khấu cực cao lên tới 20%. Còn chần chờ gì nữa, hãy xem ngay hướng dẫn sử dụng Affiliate của Shost ngay dưới đây.

Hướng dẫn gửi yêu cầu hỗ trợ

Tại SHost, chúng tôi cam kết mang đến cho tất cả các đối tác và khách hàng của mình trải nghiệm hỗ trợ hiệu quả nhất có thể. Các dịch vụ của chúng tôi có nhiều tính năng và rất toàn diện, thường được vận hành trong các ứng dụng quan trọng trong kinh doanh…

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu ID

Bạn cần đăng nhập vào tràn ID để quản lý dịch vụ của mình nhưng bạn không nhớ mật khẩu?. Đừng lo lắng, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu ID một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn đăng nhập vào ID

Bạn vừa đăng ký dịch vụ thành công dịch vụ tại Shost và nhận được thông báo đăng nhập vào id.shost.vn để quản lý dịch vụ? Nhưng bạn lại chưa biết làm thế nào?. Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ tại SHost

Nhằm giúp khách hàng thuận tiện khi đăng ký & sử dụng dịch vụ tại SHost, trong bài viết này SHost sẽ liệt kê các bước để bạn chuẩn bị và thao tác đăng ký dịch vụ ngay tại trang chủ SHost.vn một cách dễ dàng nhất. Các thông tin cần có Đây là nhưng…