Lưu trữ: Articles

Hướng dẫn sử dụng WordPress Toolkit

WordPress Toolkit là bộ công cụ mở rộng của Plesk được tích hợp sẵn trên hệ thống Manage WordPress Hosting của Shost. WordPress Toolkit cho phép bạn quản trị WordPress một cách toàn diện: cài đặt các chủ đề, plugin, bảo mật, cập nhật và nhiều thứ khác một cách dễ dàng.

Hướng dẫn cài đặt Mail Office 365 trên Outlook bằng Microsoft Exchange

Sử dụng Microsoft Exchange cho hệ thống Mail có nhiều tính năng hữu ích dành cho doanh nghiệp, hãy theo dõi bài viết dưới để có thể hiểu hơn về Microsoft Exchange, cũng như cách thiết lập Mail Office 365 trên Outlook thông qua giao thức Exchange nhé.

Hướng dẫn sử dụng Email Outlook Online

Được phát triển bởi Microsoft từ những năm 2013 cho các máy sử dụng hệ điều hành Windows, Microsoft Outlook đã và đang trở thành một trợ lý email đắc lực cho người dùng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng email Outlook hiệu quả và chi tiết nhất nhé.

Hướng dẫn quản trị tài khoản trên Microsoft 365

Công việc quản trị tài khoản trên Office 365 là việc rất quan trọng và cần thiết để hệ thống có thể hoạt động trơn tru và đạt hiệu quả cao trong công việc. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số kiến thức hữu ích để bạn có thể làm quen và tự quản trị tài khoản Office 365 của mình nhé.

Hướng dẫn cài đặt Mail Microsoft 365 trên thiết bị di động (IOS, Android)

Công việc bận rộn của bạn khiến bạn phải di chuyển liên tục, khiến cho việc kiểm tra mail thường xuyên của đối tác trở nên khó khăn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt Mail Office 365 trên thiết bị di động (iOS, Android). Bạn sẽ không còn bỏ lỡ email từ đối tác và luôn đạt hiểu quả cao trong công việc.

Hướng dẫn kiểm tra giấy phép Microsoft 365 sau khi đăng ký

Một trong những tác vụ mà người quản trị hệ thống Office 365 chịu trách nhiệm là giám sát và quản lý giấy phép dịch vụ Office 365. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn các kiểm tra giấy phép Office 365 để lập kế hoạch cân đối ngân sách hoặc chuyển nhượng giấy phép sử dụng một cách phù hợp.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ tại Shost

Nhằm giúp người dùng dễ dàng đăng ký sử dụng dịch vụ tại Shost, bài viết này sẽ hướng dẫn cách bước cơ bản để đăng ký sử dụng dịch vụ đơn giản nhất. Các thông tin cần có Đối với khách hàng cá nhân Đối với khách hàng Doanh nghiệp / Tổ chức Họ…

Hướng dẫn xóa cache máy tính

Cache trình duyệt, Cache DNS… được tạo ra để phục vụ cho việc truy cập website nhanh hơn, nhưng đôi khi nó cũng gây ra không ít phiền toái. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn xóa cache một cách an toàn và nhanh chóng.

Hướng dẫn cập nhật Nameserver

Một trong những cách trỏ tên miền thông dụng đó là đổi nameserver về nhà cung cấp web/hosting. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cập nhật Nameserver về của tên miền trên hệ thống của Shost nhé.